(024)3.791.2521

myphameliza@gmail.com

Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, Khu tái định cư Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Kết nối với chúng tôi
Hotline (024)3.791.2521

Sữa rửa mặt


LOADING IMAGES
Sữa rửa mặt dưỡng ẩm, trắng da Aloe 50g

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm, trắng da Aloe 50g

Cập nhật cuối lúc: 15/06/2023 , Đã xem: 225 lượt
Mã sản phẩm: Sữa rửa mặt dưỡng ẩm, trắng da Aloe 50g
Thương hiệu:
Giá:

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm, trắng da Aloe 50g với tinh chất lô hội có tác dụng giữ ẩm và làm trắng da. Phối hợp với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên giúp nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất giúp da trắng sáng mịn màng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Lô hội là thần dược làm đẹp của chị em đã từ rất lâu rồi việc ứng dụng tinh chất gel lô hội vào các sản phẩm làm đẹp như mặt nạ, sữa rửa mặt giúp dưỡng ẩm và làm trắng da. 

Thành phần: Deionized water, Essential oil aloe vera, Potassium laureth phosphate, Acrylates copolymer, Glycerin, Cocamidopropyl betain, Cocamit MEA, Ethylene glycol distearate, Sodium chloride, Acid citric, hương và một số thành phần thảo dược khác.

Công dụng:  Sữa rửa mặt dưỡng ẩm, trắng da Aloe 50g với tinh chất lô hội có tác dụng giữ ẩm và làm trắng da. Phối hợp với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên giúp nhẹ nhàng làm sạch bụi bẩn, se khít lỗ chân lông, cung cấp dưỡng chất giúp da trắng sáng mịn màng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Dung tích: 50ml

Xuất xứ: Việt Nam

sản phẩm khác

48,000 đ

Facebook chat