(024)3.791.2521

myphameliza@gmail.com

Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, Khu tái định cư Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Kết nối với chúng tôi
Hotline (024)3.791.2521

Kem chống nắng


LOADING IMAGES
Kem chống nắng NYMPH 50g

Kem chống nắng NYMPH 50g

Cập nhật cuối lúc: 12/07/2023 , Đã xem: 284 lượt
Mã sản phẩm: Kem chống nắng NYMPH 50g
Thương hiệu:
Giá:

Sản phẩm Eliza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất với các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bổ sung dưỡng chất giúp da trắng sáng, mịn màng với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ.

Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Thành phần: Deionized water, Essential oil aloe vera L,Sodium cocoamphoacetate, Hydrolysed algin, Hydroxyl Cellulose, Sodium Laureth sulfate, Starch Flos Lonicerae, Starch cortex phellodendri, Menthae water, hương và một số thảo dược khác.

Trọng lượng: 50g 

Công dụng: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các nghiên cứu khoa học mới nhất với các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên bổ sung dưỡng chất giúp da trắng sáng, mịn màng với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ.

Đặc biệt, sản phẩm có chứa thành phần Titanium dioxide có tác dụng tạo thành màng chắn có độ bao phủ rộng và dàn trải trên bề mặt da kết hợp với SPF 50 bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, hiệu quả kéo dài nhiều giờ sau khi sử dụng với công thức chống thấm nước. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Cách sử dụng: Lấy một lượng kem vừa đủ thoa nhẹ lên vùng da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. 

Lưu ý: Để sử dụng hiệu quả cần thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài từ 15 – 20 phút. Nếu ở ngoài trời thường xuyên cách 4-5 giờ thoa lại một lần.

Chỉ tiêu kích ứng: Không đáng kể.

Điều kiện bảo quản:Tránh nhiệt độ cao, để nơi khô ráo, thoáng mát.

sản phẩm khác

125,000 đ

Facebook chat