(024)3.791.2521

myphameliza@gmail.com

Nhà số 10-12, ngõ 7 đường Vạn Xuân, Khu tái định cư Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội.

Kết nối với chúng tôi
Hotline (024)3.791.2521

Chăm sóc da

CÔNG DỤNG THẦN KÌ TỪ CHIẾT XUẤT CÚC LA MÃ TRONG MỸ PHẨM

Từ thời La Mã cổ đại, Cúc La Mã được dùng để giúp các chiến sĩ trở nên dũng cảm hơn và chữa trị vết thương trong thời chiến. Kể từ đó, Chiết Xuất Cúc La Mã đã trở nên nổi tiếng bởi sự ngọt ngào và khả năng làm dịu của nó. Với hương thơm hoa cỏ độc đáo, cùng với những thành phần hóa học được biết đến với khả năng làm dịu, Chiết Xuất Cúc La Mã có thực sự xứng đáng để góp mặt trong quy trình làm đẹp hay không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Với một hồ sơ hóa học đầy este và các chất làm dịu khác, Chiết Xuất Cúc La Mã có thể hữu ích trong việc làm dịu hệ thống cơ thể bằng cách cầm một chai tinh chất Cúc La Mã trên tay lấy 1 hoặc 2 giọt hòa lẫn với nước khi tâm trí và cơ thể của bạn cần bình tĩnh. Sáng hoặc tối, tinh dầu này có thể tạo ra cảm giác thoải mái khi bạn cần chúng nhất.

2. Các đặc tính làm dịu da của Chiết Xuất Cúc La Mã cũng rất hữu ích trong việc làm dịu da hoặc dùng trong quy trình nhuộm tóc. Người ta thường sử dụng Chiết Xuất Cúc La Mã cho làn da bằng cách nhỏ 1 đến 2 giọt tinh dầu Cúc La Mã lên da để dưỡng ẩm. Hòa lẫn Chiết Xuất Cúc La Mã vào các sản phẩm dưỡng da hàng ngày của bạn chúng sẽ giúp bạn tận dụng hết khả năng làm dịu và cấp ẩm, đồng thời thúc đẩy làn da trẻ trung hơn. Nếu bạn muốn sử dụng Chiết Xuất Cúc La Mã để chăm sóc tóc, thì bạn có thể nhỏ 1 vài giọt tinh dầu Cúc La Mã vào xà phòng gội đầu hay dầu xả. Nó không chỉ thúc đẩy tóc bạn trông khỏe mạnh hơn mà còn lưu lại một hương hoa ngọt ngào tươi mát trên mái tóc của bạn.

3. Bên cạnh khả năng làm dịu, Chiết Xuất Cúc La Mã cũng có thể giúp hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách nhỏ 1 đến 2 giọt tinh dầu Cúc La Mã vào nước uống hay thức uống nóng mỗi ngày.

4. Thời gian tuyệt vời nhất để tận dụng hết khả năng làm dịu của Chiết Xuất Cúc La Mã đó chính là thời gian đi ngủ. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày dài, hãy thoa một lớp tinh dầu Cúc La Mã dưới lòng bàn chân. Mùi hương ngọt ngào và hoa cỏ của Chiết Xuất Cúc La Mã sẽ khiến cho cho cơ thể bạn dễ chịu hơn khi ngủ. Hoặc bạn cũng có thể khuếch tán tinh dầu trong phòng ngủ bằng cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu tạo ra một bầu không khí dịu nhẹ vào cuối ngày.

5.  Có lẽ một Chiết Xuất Cúc La Mã được sử dụng nhiều nhất trong các loại trà thảo dược hoặc thức uống nóng để thêm mùi hương và vị, đồng thời cung cấp khả năng làm dịu da. Nếu bạn yêu thích có được một tách trà nóng mỗi buổi sáng, trong suốt thời gian nghỉ trưa, hoặc thưởng thức trong khi bạn đọc cuốn sách yêu thích trước khi đi ngủ, hãy cân nhắc việc thêm 1- 2 giọt tinh dầu Cúc La Mã vào trà thảo dược hay thức uống nóng, chúng sẽ giúp cơ thể cũng như tâm trí của bạn dịu lại- bất kể thời điểm nào trong ngày.

6.  Khuếch tán tinh dầu, không chỉ làm dịu tâm trí, nó còn có thể làm dịu cơn giận dữ và sự cáu gắt vào những ngày bạn cảm thấy lo âu hoặc tìm kiếm bản thân trong các tình huống có khả năng gây gổ cao. Khi bạn cảm thấy bản thân mình giận dữ hay cáu gắt, bạn có thể lựa chọn sử dụng khuếch tán tinh dầu Hoa Cúc La Mã, để cho cơ thể dịu lại. Nếu bạn không có đủ thời gian để sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để dịu đi cơn thịnh nộ, thì bạn có thể cho 1- 2 giọt tinh dầu Hoa Cúc La Mã lên tay, chà hai tay lại với nhau và hít thở chầm chậm trong vòng 30s. Điều này sẽ cho phép bạn khai thác tối đa công dụng làm dịu của Chiết Xuất Cúc La Mã trong các tình huống cáu gắt, bực bội.

7. Trong khi khuếch tán tinh dầu Hoa Cúc La Mã bạn có thể tạo ra một bầu không khí yên bình, bạn cũng có thể thoa một lớp dầu để tạo cảm giác thư giãn cho cơ thể tại một số chỗ như cổ tay và cổ. Để có cảm giác hạnh phúc, hãy thoa một lớp vào lồng ngực của bạn trên vùng trái tim. Khi sử dụng trực tiếp, Chiết Xuất Cúc La Mã sẽ giúp tâm hồn bạn dịu lại, đồng thời lưu giữ một mùi hương thanh mát.

Nguồn: st

Các tin trước
Các tin tiếp theo
Facebook chat